Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng Trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng Trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 27/02/2024, đoàn công tác của xã do đồng chí Vũ Xuân Bách - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Trạm Y tế xã Nam Cường.

Cùng đoàn công tác với đồng chí Chủ tịch UBND xã, có các đồng chí TT Đảng uỷ - Lãnh đạo HĐND, UBND - Trưởng các ban ngành đoàn thể xã.

Đến thăm và chúc mừng, đồng chí Vũ Xuân Bách - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Trạm y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng mong muốn trong thời gian tới, mỗi y bác sỹ, nhân viên Trạm y tế  tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức, nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác và thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y học, cùng với xã nhà hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ban Văn hoá xã