Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Nam Cường khoá X nhiệm kỳ 2024 - 2029

Chiều ngày 20/3/2024. Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam xã Nam Cường tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt Trận tổ quốc Việt Nam xã khoá X nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội về phía huyện có đồng chí Trần Ngọc Hợp, Thường vụ huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nam Trực, đồng chí Bùi Xuân Thành, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện. Về phía xã có đồng chí Mai Văn Uyên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo HĐND, UBND xã, Trưởng các đoàn thể trong xã cùng 90 đại biểu đại diện cho các ban công tác mặt trận cơ sở, đại biểu tiên tiến đã về dự đại hội.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Nam Trực phát biểu Chỉ đạo Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã hiệp thương bầu 31 vị đại biểu tham gia Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc xã Nam Cường khoá X nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương chọn cử 6 đại biểu đi dự Đại hội Uỷ ban MTTQ huyện Nam Trực.

Thành viên Uỷ Ban MTTQ Việt Nam xã Nam Cường khoá X nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ban Văn Hoá xã