Xã Nam Cường tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Ngày 27/02/2018. Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - Các Ban ngành đoàn thể xã Nam Cường tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Trung tá Trung tá Trần Văn Bằng (Chính trị viên Ban CHQS huyện Nam Trực), Đ/c Thiếu tá Lê Ngọc Hòa (Ban CHQS huyện Nam Trực phụ trách xã). Về phía xã có Đ/c Vũ Xuân Bách (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã), Đ/c Nguyễn Chí Thanh (PBT- Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã), Đ/c Mai Văn Uyên ( Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy) cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn trong xã, về dự buổi lễ còn có 13 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch UBND xã đọc quyết định thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2018

Đồng chí Nguyễn Chí Thanh (PBT- Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã) đọc quyết định 13 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 gồm các thanh niên;

Hà Văn Tuấn

Vũ Xuân Trường

Vũ Minh Thuận

Vũ Duy Ánh

Đoàn Trọng Luật

Lê Việt Hoàng

Đào Văn Kiên

Lê Văn Nghĩa

Thôn Đoài

Nguyễn Văn Việt

Thôn Phan

Lê Văn Doanh

Thôn Đoài

Phùng Quang Hoàng

Thôn Ngưu Trì

Cao Văn Minh

Thôn Trù

Nguyễn Văn Sang

Thôn Trung

Đồng chí Mai Mạnh A (Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã) đại diện cho thế hệ cha anh đi trước đã phát biểu khích lệ động viên tinh thần cho các thanh niên và chia sẻ kinh nghiệm cho các thanh niên để trước khi nhập ngũ các thanh niên hiểu biết hơn về môi trường sinh hoạt, tập luyện trong quân ngũ,

​​Đồng chí Trung tá Trần Văn Bằng (Chính trị viên Ban CHQS huyện Nam Trực) phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Trần Văn Bằng (Chính trị viên Ban CHQS huyện Nam Trực) đã giới thiệu các đơn vị đầu mối nhận quân của huyện, luật nghĩa vụ quân sự mới, chế độ được hưởng của các chiến sỹ... và có hoa chúc mừng các thanh niên xã Nam Cường đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018,

Đồng chí Vũ Xuân Bách (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã) phát biểu đông viên thanh niên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Xuân Bách (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã) chúc mừng 13 thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 và động viên các thanh niên tiếp bước thế hệ cha anh đi trước vì nước quên thân vì dân phục vụ để nối tiếp truyền thống hào hùng của quân và dân xã nhà và chúc các thanh niên lên đường mạnh khỏe, an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao.
Đại diện cho các tân binh nhập ngũ năm 2018 phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, tân binh Phùng Quang Hoàng đã cảm ơn Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - Các Ban ngành đoàn thể xã, thôn xóm đã quan tâm động viên các tân binh cả về vật chất và tinh thần và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao.
 Xã Nam Cường hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2018.

Đồng chí Trần Văn Bằng (Chính trị viên Ban CHQS huyện) tặng hoa chúc mừng các tân binh.

Đinh Văn Hảo (Bí Thư Đoàn xã)